Trong thời đại 4.0, dịch vụ quản trị fanpage được xem là mảnh đất màu mỡ. Bất kỳ doanh nghiệp nào muốn tăng doanh thu và tạo độ phủ thương hiệu, chắc chắn không thể bỏ lỡ khía cạnh này. Vậy thế nào là hoạt động quản trị fanpage và làm sao để quản trị fanpage hiệu quả?

 

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ quản trị Fanpage tại Vietstarmax

Đến với chúng tôi, doanh nghiệp sẽ được trải nghiệm dịch vụ quản trị fanpage trọn gói: từ lên kế hoạch, xây dựng ý tưởng, triển khai nội dung, chăm sóc, theo dõi fanpage 24/7, báo cáo kết quả…

 
 • ĐĂNG BÀI VIẾT LÊN FANPAGE ĐỀU ĐẶN THEO TIMELINE

Đăng bài viết là phương pháp hữu hiệu để thu hút lượt tiếp cận, tương tác và thúc đẩy mua hàng. Chúng tôi sẽ đăng bài phù hợp hoặc có liên quan đến nội dung sản phẩm, thông tin đưa ra thu hút, hấp dẫn, không rập khuôn, khô cứng.

 • QUẢNG CÁO

Quảng cáo là công cụ không thể thiếu để tiếp cận khách hàng. Vietstarmax cung ứng rất nhiều dịch vụ: quảng cáo cho bài viết, quảng cáo video, quảng cáo tăng like, quảng cáo thu hút lượt tương tác, quảng cáo đẩy về truy cập Website,…

 • THỐNG KÊ SỐ LIỆU VÀ BÁO CÁO

Số liệu trên Fanpage: lượt like, tương tác, xu hướng khách hàng…sẽ được update thường xuyên nhằm đưa ra cái nhìn tổng quan và đưa ra định hướng chiến lược phát triển phù hợp.

 • QUẢN LÝ KHO DỮ LIỆU THU VỀ (BÌNH LUẬN, TIN NHẮN…)

Khách hàng sẽ thường xuyên gửi tin nhắn, bình luận nếu Fanpage hoạt động hiệu quả. Chúng tôi cam kết chăm sóc page 24/7, hỗ trợ trả lời nhanh chóng để kịp thời tư vấn sản phẩm/dịch vụ. Trường hợp có những tin nhắn, bình luận không phù hợp, chúng tôi cũng sẽ có phương án xử lý để không ảnh hưởng đến uy tín của doanh nghiệp.

 • GIA TĂNG UY TÍN THƯƠNG HIỆU VÀ ĐỘNG CƠ THÚC ĐẨY MUA HÀNG CỦA NGƯỜI TIÊU DÙNG.

Một fanpage được chăm sóc chỉnh chu từ mặt hình thức đến nội dung, sẽ là điểm nhấn giúp doanh nghiệp “nổi bần bật” giữa các đối thủ cạnh tranh trên thị trường, gây thiện cảm và chiếm được lòng tin đối với khách hàng. Sự thống nhất về mặt hình ảnh, chất lượng, nội dung sẽ định vị thương hiệu rõ nét, sâu sắc trong tâm trí người xem.

Dịch vụ Sản xuất chương trình bao gồm

Vậy, quản trị Fanpage gồm những hoạt động gì?
 • Khởi tạo Fanpage (đặt tên theo mong muốn, sở thích,…)
 • Update đầy đủ thông tin Fanpage
 • Thiết kế ảnh đại diện, cover, poster…
 • Đưa ra các nội dung và hình thức thể hiện phù hợp với từng chiến dịch quảng cáo
 • Viết bài pr về sản phẩm dịch vụ, sáng tạo nội dung
 • Thu hút lượt theo dõi Fanpage bằng các, tặng quà free…
 • Trả lời inbox của khách hàng, xử lý vấn đề phát sinh nếu có
 • Phân tích thị trường, phân tích đối thủ, định hướng chiến lược phát triển cho Fanpage
 • So sánh kết quả thực chạy và báo cáo.

1. Kinh nghiệm nhiều năm về quản trị Fanpage.

Đã có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, Vietstarmax xây dựng được những phương án quản trị fanpage tối ưu, tiết kiệm chi phí và hiệu quả cáo

2. Phong cách làm việc chuyên nghiệp

Với kinh nghiệm trên 10 năm trong mảng truyền thông, bao gồm quản trị fanpage, chúng tôi sẽ giúp cho fanpage – gương mặt thương hiệu của doanh nghiệp trở nên chuyên nghiệp hơn.

3. Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp

Đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm trong quảng cáo facebook và quản trị fanpage sẽ hỗ trợ bạn giải quyết mọi vấn đề

Bạn đang đau đầu vì không có cách thức quản trị fanpage chuyên nghiệp, fanpage của bạn rối tung lên? Hình ảnh không bắt mắt? Nội dung nhàm chán, không cập nhật? Hay, có thể bạn đang bỏ ra chi phí cao cho công việc chăm sóc fanpage nhưng không thu về hiệu quả mong muốn?

Hãy tìm đến chúng tôi bởi, Vietstarmax là công ty truyền thông chuyên cung cấp các dịch vụ marketing online. Chúng tôi hiểu được tầm quan trọng cũng như vai trò then chốt của việc xây dựng, chăm sóc và phát triển Fanpage đối với sự thành công của mỗi doanh nghiệp.

ĐỂ NHẬN TƯ VẤN CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ HOTLINE:

083.966.7070-0276.366.7070

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo
0839667070