Doanh nghiệp muốn quảng bá sản phẩm, định vị thương hiệu trên thị trường, chắc chắn không thể bỏ lỡ những thước phim quảng cáo ấn tượng. Làm phim quảng cáo – được xem là công cụ đắc lực trong chiến lược tiếp cận khách hàng của bất kỳ công ty nào.

Làm phim quảng cáo dễ hay khó?

Một khách hàng đặt vấn đề rằng: Tôi muốn có một tvc ấn tượng: nội dung phải gần gũi, chân thực, truyền tải đúng thông điệp nhãn hàng; hình ảnh, âm thanh, ý tưởng phải thống nhất với nhau và phù hợp với thuần phong mỹ tục; đồng thời, nó phải đa màu sắc, định vị thương hiệu rõ ràng và hiệu quả.

Vậy theo bạn với từng đấy yêu cầu, làm phim quảng cáo khó hay dễ?

Nói dễ hay khó về nghề làm phim quảng cáo, mỗi người có quan điểm riêng. Đối với Vạn Hoa Media, sản xuất phim quảng cáo là cả một quá trình rất công phu của những người nghệ sĩ. Cho ra đời một video quảng cáo là thành quả của sự sáng tạo, yếu tố kỹ thuật và sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân sự.

Nắm trong tay một kịch bản hay, độc đáo, liệu có đủ để tạo nên một thước phim quảng cáo đáng nhớ? Chắc chắn, nội dung ấn tượng sẽ là yếu tố then chốt góp phần tạo nên thành công của phim quảng cáo. Tuy nhiên, quảng cáo không chỉ cần ý tưởng mới lạ mà còn phải có kỹ thuật tốt.

Lý do doanh nghiệp nên làm phim quảng cáo?

Làm kinh doanh mà không quảng cáo, chẳng khác gì làm ca sĩ mà không có khán giả, chỉ mỗi bạn biết đến sản phẩm của mình. Phim quảng cáo sẽ là công cụ hữu hiệu tạo nên sự thành công của doanh nghiệp bạn. Nó giúp:

Tiếp cận khách hàng nhanh chóng

Với sự phát triển khoa học – công nghệ hiện nay, lượng người dùng mạng xã hội chiếm số lượng khổng lồ. Bởi vậy, quảng cáo bằng video sẽ giúp tiếp cận lượng lớn khách hàng và đem lại nguồn lợi nhuận cao cho doanh nghiệp.

Đưa thương hiệu vào phim một cách khéo léo

Muốn khách hàng mua sản phẩm, phải khiến họ ghi nhớ thương hiệu của bạn. Việc lặp lại hình ảnh doanh nghiệp trong thước phim quảng cáo sẽ giúp quảng bá hình ảnh doanh nghiệp hiệu quả. Tuy nhiên, tần suất xuất hiện của doanh nghiệp trong quảng cáo như thế nào để không gây nhàm chán, khó chịu…lại là một câu hỏi mà các doanh nghiệp cần tới sự tư vấn của các Agency có kinh nghiệm.

Tỉ lệ chuyển đổi cao

Hầu hết, người tiêu dùng sẽ chỉ mua hàng khi đã sử dụng, được review về sản phẩm, bởi họ muốn có một cái nhìn chân thực, toàn diện và đa chiều. Một video quảng cáo sẽ cung cấp đầy đủ thông tin, chất lượng, hình ảnh về sản phẩm, theo đó, người mua sẽ có xu hướng tìm hiểu và kích thích họ mua hàng. Vậy là bạn đã thành công trong việc chuyển đổi hành động của khách hàng thông qua làm phim quảng cáo.

Không phải video nào cũng đạt được tỉ lệ chuyển đổi mong muốn, nó phụ thuộc vào nội dung video, hình ảnh, âm thanh có chân thực, sống động hay không…?

Tại sao nên lựa chọn Vạn Hoa Media làm đơn vị hợp tác sản xuất phim quảng cáo?

Vạn Hoa Media là đơn vị sản xuất phim quảng cáo uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng cao. Sản phẩm của Vạn Hoa Media đã làm hài lòng nhiều khách hàng uy tín: Traphaco, Nguyễn Kim…. VSM là đơn vị DUY NHẤT tại miền Bắc có đủ khả năng xây dựng chiến dịch tổng thể cho phim quảng cáo

Nhiều năm kinh nghiệm:

  •         Chuyên sản xuất TVC quảng cáo, phim doanh nghiệp, viral video… ấn tượng, độc đáo, hiệu quả với chi phí hấp dẫn
  •         Từng làm hơn 100 phim quảng cáo, làm hài lòng nhiều khách hàng.
  •         Sản xuất phim quảng cáo TVC, quảng cáo truyền hình, truyền thông mạng xã hội,…

Chi phí hợp lý:

Vạn Hoa Media đa dạng về các gói dịch vụ làm phim, phù hợp với mọi ngân sách của khách hàng và cam kết chỉ giao sản phẩm khi khách hàng đã hài lòng

Phong cách làm việc chuyên nghiệp:

  •         Đội ngũ sáng tạo linh hoạt, ý tưởng độc đáo, có khả năng sáng tác nhạc, sáng tác ca khúc theo yêu cầu TVC.
  •         Ekip sản xuất tài năng, kinh nghiệm, có môi quan hệ khăng khít với nhiều diễn viên, ca sĩ, người mẫu nổi tiếng…
  •         Đội dựng phim, hậu kỳ chuyên nghiệp, chỉnh chu.

Vạn Hoa Media hiểu rằng giá trị thương hiệu của doanh nghiệp thể hiện rất lớn ở phim quảng cáo mà chúng tôi sản xuất. Chúng tôi luôn lắng nghe, đáp ứng nhu cầu như người bạn đồng hành của khách hàng để cùng bạn xây dựng một sản phẩm hoàn hảo.

Quy trình làm phim quảng cáo.

Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Vạn Hoa Media trực tiếp gặp gỡ hoặc gửi phiếu thông tin cho khách hàng để hiểu rõ hơn về yêu cầu của khách hàng, thông điệp mà client muốn truyền tải trong quảng cáo.

Đây là bước đầu tiên trong quy trình sản xuất phim quảng cáo chuyên nghiệp, những thông tin này rất quan trọng, bởi nó là tiền đề để tạo nên những ý tưởng độc đáo, mới lạ và làm hài lòng khách hàng.

Ký hợp đồng làm phim quảng cáo

Bản hợp đồng giấy trắng mực đen là yếu tố không thể thiếu của bất kỳ giao dịch nào. Nó đại biểu cho quan điểm và tính thống nhất của 2 đơn vị khi hợp tác làm phim quảng cáo.

Lên ý tưởng kịch bản

Đây là khâu hết sức quan trọng, bởi nó cần đầu tư thời gian, công sức, chất xám của người làm sáng tạo.

Vạn Hoa Media sẽ tư vấn kịch bản phù hợp với mục đích nhãn hàng đề ra, nếu, khách hàng đã có trong tay sẵn bản phác thảo ý tưởng.

Trong trường hợp, khách hàng chưa có sẵn kịch bản, chúng tôi sẽ đưa ra một số idea phù hợp để client lựa chọn. Khi được duyệt, sẽ tiến hành sản xuất video.

Tiến hành sản xuất phim quảng cáo

Việc sản xuất phim quảng cáo được chịu trách nhiệm bởi đội ngũ quay phim nhà Vạn Hoa Media và công ty khách hàng. Chúng tôi sẽ phân công nhân sự, chuẩn bị tiền kỳ, đầy đủ trang thiết bị cần thiết và yêu cầu sự hỗ trợ của khách hàng nếu cần thiết

Trong trường hợp có vấn đề phát sinh, hoạt động sản xuất có thể thay đổi phù hợp với tình hình thực tế sau khi có sự đồng ý của đối tác.

Giai đoạn hậu kỳ

Đội ngũ dựng phim sẽ chỉnh sửa video, thêm hiệu ứng để quảng cáo trở nên bắt mắt, sinh động và ấn tượng nhất.

Trước khi xuất file cuối cùng, Vạn Hoa Media sẽ gửi lại cho khách hàng duyệt sản phẩm, đảm bảo phim quảng cáo được đưa ra sẽ luôn là sản phẩm chất lượng và độc đáo.

Với dịch vụ của Vạn Hoa Media, các doanh nghiệp sẽ luôn nhận được những sản phẩm tốt nhất. Những chiến dịch truyền thông sẽ luôn đạt được hiệu quả cao, nhận được sự quan tâm, ủng hộ từ khán giả.

Đến với dịch vụ sản xuất phim quảng cáo của Vạn Hoa Media bạn không chỉ nhận được sản phẩm chất – nhất, mà còn được phục vụ tận tình, tận tâm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo
0839667070